Công Ty Cổ Phần

Thương Mại Dịch Vụ Đἀo Nam

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đἀo Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục cũng như lấy nhanh các giấy tờ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cộng với 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, chúng tôi biết quý khách cần gì, chúng tôi sẽ mang đến sự chăm sóc đầy đủ nhất cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất dành cho quý khách hàng

Sứ mệnh

Chúng tôi biết những khó khăn của quý khách gặp phải khi có việc đột suất để đi công tác, du lịch, mà thủ tục cần chuẩn cũng như thời gian cấp giấy tờ lại quá lâu. Đã thế với những quý khách không có hộ khẩu tại Thành Phố Hồ Chí Minh lại càng khó khi không có thời gian rảnh để về quê làm mới hoặc làm lại giấy tờ.

Chính vì thế Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đἀo Nam sinh ra để hỗ trợ giải quyết những khó khăn đó cho quý khách. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ quý khách hàng từ chuẩn bị hồ sơ cho đến hoàn thiện thủ tục và đặc biệt có thể lấy nhanh giấy tờ đó cho quý khách hàng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

 

Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, hỗ trợ quý khách hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, thủ tục làm giấy tờ 

LẤY NHANH GIẤY TỜ

 

 

20 năm kinh nghiệm, chúng tối biết rõ cách nào để lấy nhanh giấy tờ cho quý khách. Giảm đến 90% thời gian chờ đợi.

CHI PHÍ HỢP LÝ

 

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Luôn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ toàn tâm

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Như quý khách hàng đã biết, dịch vụ của nhà nước luôn cần thời gian chờ đợi, từ 1 tuần cho đến vài tuần tùy theo giấy tờ cần làm và đôi khi còn lâu hơn thế nữa. Vì thế chúng tôi ở đây là để giúp quý khách hàng có thể lấy nhanh hơn giấy tờ của mình, có thể giảm đến hơn 90% thời gian chờ đợi.

DỊCH VỤ LẤY SỚM CC

TRƯỚC THỜI HẠN

DỊCH VỤ LẤY SỚM PP

TRƯỚC THỜI HẠN

DỊCH VỤ LẤY SỚM B.Lái

TRƯỚC THỜI HẠN

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặc biệt

Chúng tôi có dịch vụ nhận và phát chuyển Giấy tờ tận tay quý khách

Khách Hàng Nói Gì?

Dịch vụ rất tốt, tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị thủ tục đầy đủ. Rất phù hợp với người có ít thời gian như tôi. Tôi không cần đi lại nhiều lần. Lại còn được gửi về tận nhà. Xứng đáng 5 sao.

Nguyễn Thị Hà / Kiểm Toán Viên

Đợt vừa rồi, giấy tờ tùy thân của tôi hết hạn, mà tôi lại cần gấp. Thật may quá tôi đã lựa chọn đúng dịch vụ mình cần. Chỉ 1, 2 ngày tôi đã có lại giấy tờ tùy thân của mình thay vì 14 ngày chờ đợi.

Phạm Trí Dũng / Kinh Doanh BĐS

Tham khảo nhiều bên, so sánh giá cả cũng như dịch vụ tôi được nhận. Thật đúng đắn khi lựa chọn dịch vụ này. Dịch vụ tần tình, hỗ trợ đầy đủ lại nhanh gọn trong khi giá cả lại rất tốt.

Võ Thảo Hương / Bán Hàng Online

Công ty Cổ Phần

Thương Mại Dịch Vụ Đἀo Nam

Văn phòng 1: 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng 2: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email : hiennguyenvnn@gmail.com

Liên Hệ Ngay

    Bản Đồ

    Contact Me on Zalo